อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ (Forklift Attachment)

อุปกรณ์เสริม
ติดตั้งอุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์

Q : ถ้ามีรถเก่า หรือ มีรถโฟล์คลิฟท์อยู่แล้ว สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ได้หรือไม่?
A : สามารถติดตั้งได้ทันที เพียงแค่ Multi-X จะขอรายละเอียดดังนี้

ลูกค้าต้องการ Option แบบไหน? หรือ นำไปใช้กับงานอะไร (เพื่อที่จะได้จัด Specification Attachment แต่ละตัวให้เหมาะสมกับงาน)
Multi-X ต้องขอรูปตัวรถและ Nameplate ตัวรถของลูกค้า
Multi-X ต้องขอดูภาพ Control valve ว่ามีทั้งหมดกี่ก้าน (เพราะ Option อุปกรณ์เสริมแต่ละประเภท ใช้ Control valve ไม่เท่ากัน)
ลูกค้าอยู่ที่ไหน?
เพียงข้อมูลเท่านี้ Multi-X ก็สามารถทำราคาและสามารถสรุปให้ลูกค้าได้ทันที!

Q : อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกยี่ห้อหรือไม่?
A : ได้ทุกแบรนด์ ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะรุ่นเก่า หรือ รุ่นใหม่

ได้ทุกยี่ห้อและทุกแบรนด์ในโลก ไม่ใช่แค่ในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นรถเก่ารถใหม่ ติดตั้งได้หมด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เอเชีย หรือ ยุโรป เช่น HELI ,Toyota ,Nichiyu ,Unicarrier ,Linde ,Jungheinrich ,NISSAN ,Mitsubishi ,TCM และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย
ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่า หรือ รุ่นใหม่ ก็สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้ทั้งนั้น

★ โปรโมชั่น อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์

โปรโมชั่นอุปกรณ์เสริม_01

โปรโมชั่น Hinged Fork หรือ งาเท
(Model ของรุ่น 3 ตัน)
เหมาะกับงานที่ต้องใช้บุ้งกี๋
ใช้ได้กับรถโฟล์คลิฟท์ทุกรุ่น ทุกแบรนด์
เหลือเพียง 4 ชุดเท่านั้น!!

โปรโมชั่นอุปกรณ์เสริม_02

โปรโมชั่น Rotator แผงงาหมุน (Model ของรุ่น 3 ตัน)
เหมาะกับใช้งานที่ต้องเทกระบะลงเครื่องผสม
ใช้ได้กับรถโฟล์คลิฟท์ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ เหลือเพียง 4 ชุดเท่านั้น!!

รีวิวอุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ ที่ Multi-X ติดตั้งให้กับลูกค้า

• Hing Fork งาที่สามารถเทได้

• Side Shifter แผงงาสามารถขยับซ้าย-ขวาได้

• Fork Positioner งาสามารถขยับซ้าย-ขวาได้อิสระ

• Roll Clamp ตัวหนีบแบบกลม

• Bale Clamp ตัวหนีบแบบตั้ง

• Rotate งาหมุนได้รอบตัว

อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ครบ! ที่สาขาสมุทรสาคร

รถโฟล์คลิฟท์ ใกล้ฉัน

เรามีโกดังให้ทดลองสินค้า 2 ที่

โกดังรถยก

โกดังสินค้าที่ สาขากรุงเทพ > สมาคมชาวปักษ์ใต้ พุทธมณฑลสาย 2
เน้นโชว์สินค้าประเภท
รถลากพาเลท (Hand Pallet)
รถลากพาเลทไฟฟ้า (Electric Hand Pallet)
• รถยก ระบบไฮดรอลิค (Hand Stacker)
• รถยกไฟฟ้า ระบบไฮดรอลิค (Electric Hand Stacker)
รถลากพาเลทมีขนาดตั้งแต่ 1000 กิโลกรัม ไปจนถึง 5000 กิโลกรัม
รถยกทั้งแมนนวลและไฟฟ้า มีขนาดตั้งแต่ 200 กิโลกรัม จนไปถึงรถ 2000 กิโลกรัม

โกดังสินค้าที่ สาขาสมุทรปราการ > ถนนบางนา-ตราด กม.18
เน้นโชว์สินค้าประเภท
• รถโฟล์คลิฟท์มือหนึ่ง HELI By Multi-X ทุกรูปแบบ
• รถโฟล์คลิฟท์มือสอง จากญี่ปุ่น (Japan Band)
• รถโฟล์คลิฟท์ Jungheinrich มีทั้งมือหนึ่งและมือสอง จากเยอรมัน (Germany Brand)
• อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ และ อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์

ศูนย์บริการหลังการขาย งานซ่อม (มีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง)

          ศูนย์บริการหลังการขาย รวมถึงงานซ่อมของเรา มีอยู่ทั่วประเทศ ภาคกลาง (กทม. และปริมณฑล) สาขากรุงเทพฯ , สาขาสมุทรปราการและสาขาพิษณุโลก ภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ จังหวัดสงขลา (หาดใหญ่) ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ , จังหวัดลำปาง และจังหวัดลำพูน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดนครราชสีมา (โคราช) , จังหวัดขอนแก่น , จังหวัดอุบลราชธานี , จังหวัดอุดรราชธานี และจังหวัดยโสธร แต่ไม่ว่าลูกค้าของเราจะอยู่จังหวัดไหน เรารับประกันได้ว่า Multi-X ให้บริการได้ทั่วถึงแน่นอน

ติดตั้งอุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์แต่ละประเภท

Hing Fork + บุ้งกี๋ (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ตัวนี้ เหมาะกับงานตักเท เช่น ตักกะลาปาล์ม ตักก้อนยางพารา ตักเศษขวดพลาสติก ตักดิน ตักทราย ตักหิน (ใช้แทนรถตักล้อยางได้พอสมควร) เพราะว่า ซื้อแค่รถโฟคลิฟเหมือนได้ 2 อย่าง ยกของกับใช้เป็นงาเทได้ ถ้าใส่ Option ตัวนี้ลงไปกับรถ

รีวิวหิ้งและบุ้งกี๋

Side Shift (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          ภาษาช่างบ้านเราจะเรียกกันว่า งาสไลด์ซ้าย-ขวา ไปซ้าย 10 เซนติเมตร ไปขวา 10 เซนติเมตร นับจากตรงกลาง ส่วนใหญ่ถ้าซื้อรถโฟล์คลิฟท์ใหม่ จะมีติดตั้งไปให้ด้วยเพื่อความสะดวกสบาย ใช้เพื่อเวลาเรายกของในชั้นวาง ตู้คอนเทนเนอร์ หรือ พื้นที่แคบๆ การหมุน การเลี้ยวมีจำกัด หรือ พนักงานยังไม่ชำนาญมากพอ อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ตัวนี้ช่วยเพื่อความสะดวกสบายในการ ที่งาสามารถเสียบตรงกับพาเลทได้ (ในเงื่อนไขที่หมุนรถเข้ามาไม่ตรงมาก) ลดเวลาการทำงานไปได้เยอะเลย

Bale Clamp (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ตัวนี้ เราเรียกกันง่ายๆเลยว่า “ตัวหนีบ” ส่วนใหญ่ลูกค้าจะนำไปหนีบก้านสี่เหลี่ยม อย่างเช่น ก้อนกระดาษอัด ก้อนเหล็กอัด ก้อนกระป๋องอลูมิเนียมอัด ก้อนฟาง ก้อนขวดพลาสติกอัด ก้อนขยะอัด โรงงานจำพวกนี้จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมตัวนี้ และยังสามารถเพิ่ม Option Rotate หรือ หนีบด้วยแผงงาหมุนไปด้วยเพิ่มเติมได้

Roll Clamp (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          เรียกภาษาชาวบ้านกันว่า “ตัวหนีบม้วนกระดาษ” ตัวนี้จะแตกต่างกับ Bale Clamp ตรงที่จะเป็นม้วนกลมๆ เป็นกระดาษ (งานส่วนใหญ่จะเป็นโรงงานกระดาษที่จะใช้งาน) ใช้ยกหนีบม้วนก้อนกลมๆ และยังสามารถหมุนได้ถึง 360 องศา ได้เช่นกัน

Rotate (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          แปลกตรงชื่อเลยก็คือ แผงงาหมุนได้นั่นเอง สามารถหมุนได้ถึง 360 องศา งานที่ใช้ส่วนมากจะเป็นงานที่ต้องหมุนเท เช่น โรงงานของเก่า ที่ต้องเทเศษเหล็กลงในเตาหลอม  หรือ เทสารเคมีลงในเตา อุปกรณ์เสริมตัวรถโฟล์คลิฟท์นี้ใช้งานง่ายมากๆ ไม่ยุ่งยากเลย

รีวิวแผงงาหมุนได้

Fork Positioner (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          ฟังค์ชั่นนี้ จะนิยมติดอยู่ในรถรุ่นใหญ่ๆ เช่น 5 ตันขึ้นไป เพราะ การใช้งานคือการขยับงาไปทางซ้าย หรือ ทางขวา ได้อย่างอิสระ โดยที่ผู้ใช้งานเองไม่ต้องลงไปขยับงาด้วยตัวเองเลย (รุ่นใหญ่ๆ งาจะหนักมากถึงมากที่สุด เลยไม่สามารถใช้ คนๆ เดียวในการยก ส่วนใหญ่ต้องใช้รถโฟล์คลิฟท์อัพคันในการช่วย) ถ้าจะติดตั้งในรุ่น 2.5 ตัน หรือ 3 ตัน ก็สามารถทำได้เช่นกัน เหมาะกับ โรงงานที่ยกชิ้นงานหลากหลายและพาเลทหลากหลายขนาด ลดเวลาในการทำงานเป็นอย่างมาก (รถโฟล์คลิฟท์เก่าก็สามารถติดตั้งได้)

รีวิวปรับระยะงาได้

Carton Clamp (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          คือ ฟังค์ชั่นที่ใช้ช่วยหนีบกล่องกระดาษที่เป็น Carton หรือ เรียกง่ายๆ ว่ากล่องสินค้าที่พันพลาสติกเหนียวไว้แล้วนั้นเอง (ต่างจาก Bale clamp ตรงที่แรงในการหนีบ) ตัวหนีบกล่องกระดาษนี้จะหนีบไม่แรงมาก มิฉะนั้นอาจจะทำให้กล่องหรือสินค้าเสียหายได้

รีวิวตัวหนีบกล่อง

Quick-Installed PUSH/PULL (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          อุปกรณ์หนีบแผ่นกระดาษจากพาเลท แล้วผลักสินค้าเข้าไปกับที่ (ตามวีดีโอ) อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ตัวนี้ ใช้เพื่อไม่ต้องการให้พาเลทติดไปกับตัวสินค้า หรือ วิธีการวางสินค้านั้นไม่ได้วางบนพาเลท วางอยู่บนแผ่นกระดาษที่หลายๆ ชั้น นั่นเอง

รีวิวตัวผลักสินค้า

Turn Load (อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์)

          เอาไว้ใช้ในการสลับพาเลท หรือ กลับหัวกลับหางชิ้นงานนั่นเอง บางโรงงานเวลาขนส่งมาถึง หรือ โหลดของเข้าตู้คอนเทนเนอร์ ต้องการเปลี่ยนสลับพาเลทจากไม้เป็นพลาสติก หรือ ไม่ต้องการให้พาเลทติดไปกับตู้คอนเทนเนอร์ด้วย จึงนิยมมาใช้ตัวฟังค์ชั่นนี้

รีวิวตัวสลับพาเลท

ประวัติของ LDSJ ผู้นำในตลาดอุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์

          LDSJ เป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ ในประเทศจีนและยังเป็น 1 ใน บริษัทย่อยของ HELI Group นั่นเอง (หมายความว่า HELI เป็นเจ้าของนั่นเอง) LDSJ ที่ผ่านมาได้ออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลายและมากมายให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก โดยเจาะจงไปที่อุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ (Lift Truck attachment)

          LDSJ นั้นมี Products มากกว่า 2,400 series มี 80,000 สำหรับ Side shifter และ 80,000 สำหรับ Clamps แต่ละ capacity

          พื้นที่โรงงานมากกว่า 41,000 ตารางเมตร มีใบ Certificate ISO3834-2 welding (มาตรฐานการเชื่อม) และยังมี ISO9001, ISO14001,OHSAS18001

          8 Units สำหรับ Welding robot. มี 1 Integral welding สำหรับ Side shifter, welding rate reach (อัตราการเชื่อมถึง) 1 Unit ใช้เวลาเพียง 12 นาที เท่านั้น (Guarantee of welding Quality and Quick Lead time)

          เครื่อง CNC equipment (Computer Numerical Control) หรือ เครื่องจักรกลอัตโนมัติ ที่ทำงานได้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ มากถึง 15 เครื่อง (15 Units) Guarantee of key components machining size

          Valve machining equipment เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต Valve ไฮดรอลิคต่างๆ (Guarantee of KEY-PARTS Quality)

          Workshop ในการทำ Cylinder กระบอกไฮดรอลิคด้วยตัวเอง (Guarantee of key-part quality)

          Physicochemical lab ห้องทดลอง ทดสอบ การสังเคราะห์ ศึกษาสมบัติทางเคมีฟิสิกส์เพื่อดูส่วนผสมของวัสดุโลหะให้ได้เหมาะสมที่สุด

          Particle detector เครื่องตรวจจับอนุภาคทดสอบวัสดุต่างๆ

          CMM measurer หรือ Coordinate Measuring Machine เครื่องมืดวัด เป็นการทำงานระบบอัตโนมัตที่สามารถเขียนโปรแกรมการวัดแล้วสั่งให้เครื่องทำการวัดขนาดชิ้นงานเอง สามารถจำลองการวัดขนาดได้

          Testing area before delivery พื้นที่ใช้ในการทดสอบเมื่ออุปกรณ์ลิตเสร็จแล้วเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

          Paper roll clamp testing อุปกรณ์หนีบม้วนกระดาษก็มีพื้นที่ในการทดสอบหนีบม้วนกระดาษ (ทดสอบจากของจริง)

          พวกเราลงทุน 5% จากรายได้ทั้งหมดไปกับการ R&D product (Research and development) กว่า 30 วิศวกรในการ R&D product 2 Lap on-side และ 3 ห้องปฏิบัติการ ที่ HELI เอง

          Advanced Design การออกแบบขั้นสูงความทันสมัยใหม่ในการใช้ Technologies และ Software ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และค้นหว้าวิจัย New material ใหม่ๆ ใหม่เหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุดกับลูกค้าของพวกเรา

          พวกเราเป็นผู้นำในด้าน Forklift Attachment มีทั้ง สิทธิบัตรกว่า 52 National ระดับประเทศ และ 5 สิทธิบัตรในการประดิษฐ์ Drafting 6 industrial standards of terminology อุปกรณ์เสริมของรถยกและอุปกรณ์หนีบม้วนกระดาษ

          ด้วยผลิตภัณฑ์ของ HELI ทาง LDSJ มีลูกค้าโรงงาน เช่น ผลิตภัณฑ์จากป่าไม้ สินค้าสีขาว โลจิสติกส์ อาหารและเครื่องดื่ม เคมี ยานยนต์และอื่น ๆ เกือบทุกอุตสาหกรรมทาง LDSJ สามารถให้บริการได้หมด พวกเรามีทั้งความรู้ความชำนาญเข้าใจในหน้างาน สร้างนวัตกรรมใหม่ๆตลอดเวลา (สามารถทำให้ตรงแบบ ตรงงานตามที่ลูกค้าต้องการได้ Customize attactment forklift) และการอุทิศตนเพื่อคุณภาพคือหัวใจของพวกเรา

          LDSJ การออกแบบและการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยตลอดเวลา เป็นหัวใจหลักของพวกเรา คิดค้นเองผลิตด้วยตัวเอง LDSJ จึงสามารถควบคุมการผลิตและสามารถผลิตได้อย่างรวดเร็ว มีอะไหล่สำรองต่างๆพร้อม

          ลูกค้าของ LDSJ ล้วนแต่เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก